Ẩn Hotline [X]
KD Bán hàng : 093.446.2223

Phong thủy cửa chính và những điều bạn cần tránh

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp lại những cách hóa giải giúp bạn tránh gặp những xui xẻo đến với gia chủ. Mong rằng với bài viết dưới đây có thể giúp bạn hóa giải những điểm xấu trong phong thủy cửa chính giúp bạn có được những yếu tố tốt nhất phong thủy tốt nhất đem đến may mắn cho gia chủ và có được cho mình thiết kế cửa chính nhà đẹp

Phong thủy cửa chính và những điều bạn cần tránh 
 

Phong thủy cửa chính và những điều bạn cần tránh

 

1.    Kích thước cửa 

Cửa chính vào nhà bạn không nên để quá cao cũng không nên để quá thấp, kích thước cửa phải tương xứng với ngôi nhà. Để phù hợp với cung mệnh của gia chủ, thì cửa chính cần lựa chọn kích thước cửa theo phong thủy độ rộng của cửa còn thể hiện sự giàu có hưng thịnh của chủ nhà.

2.    Hướng cửa chính 

Cửa chính cần được mở theo hướng thẳng vuông góc với mặt đất, tuyệt đối không nên thiết kế cửa theo hướng nghiêng, bởi theo phong thủy cửa được thiết kế theo hướng nghiêng sẽ đại diện cho cái ác, mng đến xiu xẻo cho gia chủ. 

Cửa chính cũng không nên đối diện với miếu thờ hoặc nhà kho, cửa thông gió, cửa thoát khí của nhà khác. Ngoài ra cửa chính cũng không nên đối diện ngõ cụt, khe sâu khi đó sẽ hình thành thế phản cung hoặc trước cửa chính có góc nhọn, đối diện cầu thang khiến cho sát khí càng nặng.

Cửa sân vườn cũng không nên tạo thành một đường thẳng với cửa chính dễ xảy ra thị phi, bệnh tật kiện tụng, đổ máu, cô độc và gặp chuyện ngoài ý muốn. 

3.    Bài trí xung quanh ngôi nhà 

Cửa chính được coi là cửa ra vào của thần tài vì vậy bạn cần giữ cho cửa chính luôn sạch sẽ. Không nên đặt đồ linh tinh và đặt những đồ dễ vỡ trước cửa nhà những vật này lằm cản trở việc lưu thông không khí. 
Không nên để cửa chính đối diện với bếp để phòng tránh sự thất thoát về tiền nong là tạo nên sự bình an cho cả gia đình. 

Vậy có cách nào hóa giải cửa chính có phong thủy không tốt?

Cách hóa giải cửa chính phong thủy không tốt
 


1.    Hóa giải góc nhọn chiếu thẳng vào cửa nhà

Để có thể hóa giải về hiện tượng này bạn chỉ cần treo tấm biển đầu thú trên dọc cửa, hướng thẳng vào góc nhọn phía trước làm như vậy bạn đã hóa giải được tà khí chiếu vào cửa chính của góc nhọn. 

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng gương lõm, bởi chính do cấu tạo của gương mà nó làm phản chiếu trở lại toàn bộ vật chắn phía trước. Đây được coi là cách hóa giải tốt nhất, bởi việc bạn tìm những tấm biển đầu thú rất ít thấy. Bạn cũng có thể xây tường chắn ở ngoài hoặc ở trong cửa giúp tường sẽ trở thành tấm chắn để chắn góc nhọn chiếu thẳng vào nhà cửa chính của bạn. 

2.    Hóa giải cửa chính thằng với cửa hậu 

Theo phong thủy cửa chính thông với cửa hậu khiến khí vào sẽ bị thất tán hết, hao tốn tiền tài, không nắm giữ được tài lộc. 

Để hóa giải trường hợp này bạn cần sửa lại cửa chính hoặc đặt bình phong ở giữa để cửa chính và cửa phụ không còn nhìn thấy nhau nữa.

3.    Hóa giải khi bạn xây nhà ở chân dốc

Một số nhà xây dựng ở chânn dôc, cửa chính đối diện với dốc để hóa giải bạn có thể xây bậc vào cửa làm như vậy sẽ giảm những điều xấu vào nhà. Lưu ý số bậc thang nên là số lẻ. 

4.    Hóa giải 2 cửa chính đối diện nhau
 

Theo các chuyên gia về phong thủy để hóa giải điều này bạn có thể dùng gương bát quái hoặc treo chuông gió có gắn đá thạch anh treo ở cửa. Gương có tác dụng phản xạ luồng khí bay tới vì vậy bạn cần hết sức cẩn thận, không sử dụng bừa bãi vì gương có thể phản xạ cả cát khí. 

Hy vọng với những chia sẻ trên mà cửa thép vân gỗ Thái Bình muốn gửi tới bạn sẽ giúp bạn lựa chọn được kích thước, vị trí lắp đặt cửa hợp phong thủy nhất, mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ.  

 Có thể bạn quan tâm

   •  Phong thuỷ cửa phòng ngủ - Nguyên tắc hàng đầu mang may mắn

   •  Những lưu ý về kích thước cửa thông phòng theo phong thuỷ

   •  Hướng dẫn cách đo, lựa chọn cửa chính cho nhà ống đẹp

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây