Công ty Xây dựng Bảo Khánh là đơn vị thi công xây dựng uy tín, chất lượng tại Thái Bình. Bảo Khánh chuyên cung cấp phân phối các loại cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy và các loại cửa khác của Koffman. Hiện nay, Bảo Khánh phát triển rộng tại thị trường tỉnh Thái Bình với 2 cơ sở tại Thành phố Thái Bình và thị trấn Đông Hưng nhằm mang đến cho các khách hàng tại Thái Bình có được những sản phẩm cửa chất lượng nhất, an toàn nhất, tối ưu chi phí nhất.

Bảo Khách vẫn luôn hướng tới là công ty xây dựng cung cấp sản phẩm của Koffman có uy tín và có chỗ đứng vững chắc bậc nhất tại tỉnh Thái Bình. Xuất thân từ Công ty Xây dựng, Bảo Khách hiểu được giá trị của mỗi công trình, vậy nên công ty luôn tâm niệm mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn, bền đẹp tới mỗi công trình mà Bảo Khánh đang và đã thi công.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp của Bảo Khánh luôn đảm bảo tính chính xác, chuyên nghiệp, kỹ thuật khi thi công từng sản phẩm.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn Koffmann

Koffmann – Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về sản xuấ và cung cấp các loại cửa thép vân gỗ, xây dựng thương hiệu thép vân gỗ Koffmann bền vững trên thị trường với phương châm “NGHĨ ĐẾN CỬA THÉP – NHẮC ĐÊN KOFFMANN”

Tầm nhìn Bảo Khánh

Công ty xây dựng Bảo Khánh – Với tầm nhìn trở thành đơn vị hàng đầu tại tỉnh Thái Bình về cung cấp các loại cửa thép vân gỗ, cửa chống cháy bền, đẹp, chất lượng cho mỗi công trình. Trở thành công ty xây dựng có uy tín hàng đầu, đảm nhận được mọi công trình lớn, nhỏ trên toàn quốc.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh Koffmann

  1. Cung cấp những sản phẩm mang thương hiệu Koffmann với chất lượng đảm bảo, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý, nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.
  2. Thay đổi tư duy, thói quen “DÙNG CỬA GỖ TRUYỀN THỐNG BẰNG CỬA THÉP VÂN GỖ” để mang lại nhiều giá trị và lợi ích cho người tiêu dùng.
  3. Giúp người dân Việt Nam gần gũi và hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm này, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng. 
Cung cấp những sản phẩm mang thương hiệu Koffmann với chất lượng đảm bảo, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý, nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Thay đổi tư duy thói quen “Dùng cửa gỗ truyền thống bằng cửa thép vân gỗ” để mang lại nhiều giá trị và lợi ích cho người tiêu dùng. Giúp người dân Việt Nam gần gũi và hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm này, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng.

Sứ mệnh của Bảo Khánh

Công ty xây dựng Bảo Khánh là đơn vị xây dựng các công trình dân dụng, do đó luôn đặt sứ mệnh của mình gắn liền với khách hàng mỗi ngày. Giá trị khách hàng mong muốn và nhận được tương xứng chính là sứ mệnh của chúng tôi.

  1. Lắng nghe và tư vấn khách hàng tận tâm, chính xác theo mong muốn để khách hàng có được công trình thực sự ưng ý nhất.
  2. Mang đến cho khách hàng những công trình bền, đẹp, chất lượng cao, giá cả hợp lý. Từ đó tạo nên những giá trị tinh thần “an cư” cho cộng đồng.
Trở thành một công ty trong lĩnh vực sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy, phụ kiện ngành cửa…Thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên 5 lợi thế cạnh tranh cốt lõi: Quy trình sản xuất kinh doanh khép kín, hệ thống phân phối - bán lẻ đến tận tay người tiêu dùng, chuỗi thương hiệu mạnh, thân thiện và hướng đến cộng đồng, hệ thống quản trị và văn hoá doanh nghiệp đặc thù, tiên phong đầu tư đổi mới công nghệ để mang lại giá trị gia tăng cao nhất cho cổ đông, người lao động và xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của Koffmann

Koffmann – Với phương châm cung cấp sản phẩm và dịch vụ đạt tiêu chuẩn 3A (An toàn cho ngôi nhà – An vui cho khách hàng – An tâm cho đối tác) đưa thương hiệu cửa thép vân gỗ Koffmann vươn xa hơn không chỉ với thị trường trong nước mà còn hướng tới thị trường quốc tế.

Chúng tôi với tâm niệm “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm hạnh phúc của chúng tôi” là những gì mà toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Koffmann đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu!

Koffmann - Với phương châm cung cấp sản phẩm và dịch vụ đạt tiêu chuẩn 3A (An toàn cho ngôi nhà - An vui cho khách hàng - An tâm cho đối tác) đưa thương hiệu cửa thép vân gỗ Koffmann vươn xa hơn không chỉ với thị trường trong nước mà còn hướng tới thị trường quốc tế. Chúng tôi với tâm niệm “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm hạnh phúc của chúng tôi" là những gì mà toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Koffmann đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu!

Giá trị cốt lõi của Bảo Khánh

  1. Có đội ngũ nhân sự chất lượng cao, luôn sáng tạo, đổi mới không ngừng để phù hợp với thực tế nhu cầu của khách hàng.
  2. Có các sản phẩm chất lượng cao cung cấp cho khách hàng tùy vào tình hình thực tế của mỗi công trình. Như “Cửa thép vẫn gỗ Koffman” là sản phẩm chất lượng cao mà Công ty xây dựng Bảo Khánh cung cấp đến khách hàng với những hiệu quả tối ưu nhất.
  3. Đặc biệt, xây dựng Bảo Khánh cung cấp tới khách hàng các dịch vụ trọn gói tốt nhất.
Chất lượng sản phẩm là trọng tâm Lợi ích khách hàng là then chốt Thu nhập nhân viên là trách nhiệm Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ